14 พ.ค. 59 13:01:17      1299    |     Share

คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนหนองแวงวิทยาคม เข้าร่วมการประชุม พัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา กลุ่มโรงเรียนสหวิทยาเขต 4 (ศรีสำโรง) เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2559 ณ ห้องประชุมโรงเรียนศีขรภูมิพิสัย จังหวัดสุรินทร์ โดยมีนายพิทยา ไชยมงมล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 33 เป็นประธานในพิธี และนายนิเวศน์ เนินทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองแวงวิทยาคม กล่าวรายงาน